Kèo xiên ngày 4/6/2021| Kèo xiên hàng ngày

04/06/2021

Trận giao hữu giữa Tây Ban Nha vs Bồ Đào Nha sẽ hâm bóng bầu không khí bóng đá đêm nay,  sau khi sàng lọc và phân tích kỹ Soikeo68 đã chọn ra 4 cặp đấu có xác suất ăn kèo rất cao.

Brazil vs Ecuador

Brazil vs Ecuador kèo xiên hàng ngày
Brazil vs Ecuador kèo xiên hàng ngày

1.02*0:1.5*0.89

Chọn Ecuador: Kèo chấp 1.5 trái là tương đối khó khăn ở trận đấu này. Brazil rõ ràng cũng chưa có được sức chơi ổn tốt nhất vào lúc này với sự thiếu vắng của các chân sút quan trọng. Trong khi đó Ecuador thắng kèo 4 trên 5 trận đấu liên tiếp gần nhất. Sự thoải mái về mặt tinh thần giúp cho Ecuador là hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ. 

Phần Lan vs Estonia

1.02*0:1/1.5*0.90

Chọn Phần Lan: Kèo Phần Lan chấp Estonia 1/1.5 trái, điều đó cho thấy tỉ lệ chiến thắng của chủ nhà là rất lớn. Thời điểm này vị thế hai đội đã có sự khác biệt rất nhiều, Phần Lan có sân nhà và chơi rất hay ho. Estonia đã thua 4 trên 6 trận sân khách gần đây nhất nên không đáng tin cậy.

Tây Ban Nha vs Bồ Đào Nha

1.03*0:/0.5*0.89

Chọn Bồ Đào Nha: Tây Ban Nha đang chấp kèo và Bồ Đào Nha là một lựa chọn kèo dưới là tương đối ổn dành cho người hâm mộ. Tây Ban Nha đang không có những con người ở đẳng cấp thế giới ở  hàng tấn công và cả 2 cánh. Một hàng tiền vệ kiểm soát bóng tốt là chưa đủ để đưa đội nhà đến với chiến thắng gần nhấ. Trong khi đó Bồ Đào Nha đã không thua trong cả 3 trận đối đầu gần nhất với Tây Ban Nha rồi. 

Ý vs Séc

0.86*0:0.5/1*0.96

Chọn Ý  Ý là sự khác biệt tương đối lớn và mặt trình độ giữa 2 đội vào lúc này. Ở trận đấu này Ý thậm chí còn được có ưu thế sân nhà, sẽ hứa hẹn sẽ giúp cho họ có trận thắng thứ 8 liên tiếp. Ý thắng kèo 6 trên 7 trận đấu gần đây nhất. Trong khi đó Séc đã thua kèo 3 trận sân khách gần nhất. Khi mà kèo chấp chỉ là ¾ mà thôi thì Ý tương đối sáng ở trận này.