Kèo xiên ngày 5/6/2021| Kèo xiên hôm nay

05/06/2021

Loạt trận ngày hôm nay với nhiều tên tuổi được chú ý nhất, Chuyên gia SoiKeo68 xin được giới thiệu đến cược thủ cái tên ưng ý nhất đảm bảo mọi người sẽ mang về lợi nhuận lớn với mục kèo xiên hàng ngày này.

Kèo xiên ngày 5/6/2021| Kèo xiên hàng ngày

Wales vs Albania
Wales vs Albania kèo xiên 5/6/2021

Wales vs Albania

0.80*0.5/1*1.03

Chọn Wales:  xứ Wales sau thất bại tương đối sâu trước Pháp thì họ cần một chiến thắng lợi để lấy lại tinh thần. Phong độ của Wales cũng là cực kì ổn khi đã thắng tất cả 7 trận đấu liên tiếp gần nhất trên sân nhà. Trong khi đấy Albania thiếu đi những ngôi sao và đó là thiệt thòi lớn của họ so với đối thủ. Albania thua kèo 3 trận liên tục gần nhất. 

Nga vs Bulgaria

1.02*0:1*0.90

Chọn Bulgaria: Nga không quá đáng tin cậy ở những kèo đấu của họ trong thời gian gần đây. Họ liên tiếp thua theo kèo châu Á trong thời gian gần đây. Đội chủ nhà thua tới 7 trên 8 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Kèo chấp 1 trái cứng không đem lại nhiều lắm sự tin tưởng nơi Nga. Trong khi đó Bulgaria thắng kèo 2  trận gần đây nhất. 

Hàn Quốc vs Turkmenistan

1.04*0:1/1.5*0.88

Chọn Hàn Quốc: Hàn Quốc có quá nhiều yếu tố để có thể giành thắng lợi ở trận đấu này. Động lực chiến đấu của Hàn Quốc là cực kỳ rõ ràng, họ cần có ba điểm để có thể xây vững ngôi đầu của mình, vị trí nhì bảng sẽ là một mối nguy với Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó Turkmenistan cũng không được đánh giá quá cao và thua kèo 2/3 trận gần nhất. Sự khác biệt về mặt trình độ khiến cho Hàn Quốc được khá kèo trận đấu này. 

Thụy Điển vs Armenia

1.03*0:1.5*0.89

Chọn Armenia:  Thụy Điển rõ ràng sáng kèo cửa hơn khá nhiều ở trận đấu này nhưng đó là cho một chiến thắng lớn thay vì đem lại niềm vui lớn cho người hâm mộ theo tỷ lệ châu Á. Thụy Điển thua kèo 2 trên 3 trận sân nhà gần nhất. Trong khi đó Armenia thắng kèo 5 trên 6 trận đấu gần nhất của mình.