Mơ thấy bàn thờ bị đổ có ý nghĩa gì, xui hay hên?

09/08/2021

Mơ thấy bàn thờ bị đổ là điểm báo tốt, giấc mơ báo hiệu những điều bạn đang theo đuổi sắp trở thành hiện thực.Hãy cùng các chuyên gia phong thủy  Soi kèo 68 và những người chơi lâu năm tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mơ thấy bàn thờ bị đổ có ý nghĩa gì, xui hay hên?

Tại Việt Nam cũng như các nước phương Đông thì bàn thờ là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đây là nơi thể hiện sự tưởng nhớ đến ông và tổ tiên và những thế lực thần linh ảnh hưởng đến đời sống thường hằng của con người.

Mơ thấy bàn thờ bị đổ có ý nghĩa gì?

Giấc mơ thấy bàn thờ bị đổ thường mang lại dấu hiệu tốt cho chủ nhân của nó. Báo hiệu rằng bạn sắp đạt đến thành công với những điều theo đuổi từ lâu. Nếu trên bàn thờ này có ngọn nến thắp sáng lung linh thì càng đáng chúc mừng. Những điều bạn theo đuổi này càng có thành công rực rỡ hơn và cảm giác thăng hoa của nó nhận lên gấp bội.

Niềm tin vào bề trên sẽ là động lực cho bạn tiếp tục con đường của mình với sự không sợ hãi và cảm giác đúng hướng.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy mặt trời đánh con gì?

Mơ thấy bàn thờ bị đổ có ý nghĩa gì, xui hay hên?
Mơ thấy bàn thờ bị đổ có ý nghĩa gì, xui hay hên?

Mơ thấy bàn thờ bị đổ gắn với số nào?

mơ thấy bàn thờ bị đổ có thể là điềm vui hoặc rủi còn tuỳ vào hình ảnh cụ thể xuất hiện trong mơ. Nên hãy nhớ lại chi tiết giấc mơ của mình thì bạn mới có thể giải nghĩa chính xác hơn. Và nếu bạn tin vào may mắn thì đừng quên thử con số tương ứng với giấc mơ của mình vào một vận may. Biết đâu bạn đang được phù hộ để trở nên giàu có chỉ qua một đêm thì sao nhỉ?

Những giấc mơ liên quan đến bàn thờ cũng như các hình ảnh khác luôn có con số tượng trưng gắn liền. Hãy xem con số may mắn mà bạn sẽ gặp:

mơ thấy bàn thờ bị đổ bị đổ: 05 – 55

mơ thấy bàn thờ bị đổ nghi ngút khói hương: 89 – 98

mơ thấy bàn thờ bị đổ: 15 – 43 – 46 – 95

Nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ thì đánh con đề 15 hoặc 43 hoặc 46 hoặc 95 .

mơ thấy bàn thờ bị đổ ở trong nhà có 2 cái : 91 hoặc 96 .

Mơ thấy mình đang trèo lên bàn thờ: 59 hoặc 95 .

Mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới 27 hoặc 72 .

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy thì đánh con 67 .

Mơ thấy bàn thờ bị đổ là điềm tốt hay xấu

Ngược lại với hình ảnh bàn thờ hoặc trên bàn thờ có nến lung linh là điềm may. Bạn nên cẩn thận với giấc mơ trên bàn thờ nghi ngút khói hương. Điều này cho thấy mồ mả, việc thờ cúng gia tiên của gia đình đang gặp vấn đề gì đó phải thay đổi, giải quyết. Chủ nhân của giấc mơ này cũng sẽ có thể gặp phải sự hao tài tốn của, xuống dốc về đường công danh sự nghiệp.

Trong giấc mơ không chỉ thấy ban thờ mà cùng với đó là hình ảnh một vị linh mục xuất hiện bên cạnh. Hãy lưu ý vì dường như trong gia đình hoặc công việc của bạn đang có những mối xung đột bất hoà cần được giải quyết ổn thoả. Cũng có thế trong thực tế bạn đã phạm phải sai lầm gì đó nhưng không thừa nhận, cố tình che giấu hoặc phủ nhận.

Nếu thấy mình quỳ gối trước ban thờ thì có thế mục tiêu hiện tại của bạn chưa hoàn thành nhưng sẽ sớm đạt được nếu bạn quyết tâm và kiên trì với đích đến.

Những điềm báo dựa vào giấc mơ cũng chỉ mang tính chất tương đối và phản ánh một chiều tâm trạng của bạn. Đừng vì thế mà ỷ lại và ngưng trệ những cố gắng của mình để đạt được điều thực sự mong muốn. Thành công chỉ đến với người nào kiên tâm và sẵn sàng hành động

Nếu là điềm dữ thì cũng đừng vội bi quan. Giấc mơ đến như một điềm báo cảnh báo và đã không để rơi bạn vào trường hợp không may trước khi nó xảy ra. Đừng quên tu tâm dưỡng tính để cải nguy thành an và chuyển biến tình thế tốt nhất khi chuyển biến tâm thế của mình.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy bàn thờ bị đổ . Hy vọng sau bài viết trên, bạn đọc có thể hiểu hơn giấc mơ của bản thân cũng như sống đúng có các thông điệp sâu sắc được truyền tải trong giấc mơ ở bài viết này Chúc bạn may mắn và ngày một thành công hơn nữa. Đừng quên truy cập chuyên mục “giải mã giấc mơ” của chúng tôi để có thể giải mã các giấc mơ nhé!