Nằm mơ thấy gà con là điềm báo gì và nên đánh số con gì? 

10/08/2021

Có lẽ trong đời bạn đã trải qua rất nhiều giấc mơ đa dạng như mơ thấy ma, mơ thấy đi vệ sinh… Mỗi giấc mơ sẽ mang đến những điềm báo khác nhau. Áp dụng cho số đề sẽ là những con số may mắn khác nhau. Gà là một loài gia súc rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Vậy nằm mơ thấy gà con mới nở sẽ mang điềm báo gì và mang đến con số may mắn nào cho các bạn. Cùng Soi kèo 68 tìm hiểu chi tiết nhé!

Nằm mơ thấy gà con mới nở là điềm báo gì?

Gà là loài chim, có đặc điểm là ấp một quả trứng, gà con mới đẻ thường rất yếu. Dù sinh ra yếu ớt nhưng chúng có thể tự khỏi trong vài giờ.

Gà con mới nở sẽ có bộ lông vàng óng mượt, thường mang lại may mắn, vậy nếu bạn nằm mơ thấy gà con mới nở đánh con gì thì hãy xem ngay con số 88 dưới đây nhé:

Mơ thấy gà con màu vàng

Đây là giấc mơ mang điềm báo may mắn vì nó báo hiệu rằng tương lai công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi. Những mối quan hệ xung quanh bạn sẽ giúp công việc của bạn đi lên, tình duyên tốt đẹp …

Nằm mơ thấy gà con đánh con gì?
Nằm mơ thấy gà con đánh con gì?

Mơ thấy gà con sắp chết

Giấc mơ này cho thấy bạn là người thích chạy theo xu hướng và bắt chước các hiện tượng mạng xã hội. Bạn là người không có chính kiến ​​của mình, luôn bị người khác chi phối. Vì vậy, nhiều người thường sẽ không có ấn tượng tốt về bạn

Mơ thấy gà con mới nở

Nằm mơ thấy gà con mới nở mang lại điềm lành và may mắn cho bạn. Bàn về công việc hay học hành, sẽ có thành công. Tuy nhỏ nhưng nó sẽ tạo động lực để bạn cố gắng giúp đỡ bạn sau này.

Mơ thấy gà con đi ngang qua mình

Đây là giấc mơ may mắn trong công việc, chuyện tình cảm, gia đình hay các mối quan hệ xã hội. Bạn nên nắm bắt ngay.

Mơ thấy gà con và gà mẹ mới nở.

Bạn là người luôn có chỗ dựa vững chắc để dựa vào. Trong công việc hay cuộc sống, bạn là người giàu lòng yêu thương nên sẽ được nhiều người giúp đỡ. Khi bạn đưa ra quyết định, sẽ luôn có người hỗ trợ.

Mơ thấy gà con bị diều hâu bắt.

Thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp một số khó khăn hoặc nguy hiểm do có kẻ tiểu nhân hãm hại xen vào công việc. Bạn cần hết sức chú ý.

Nằm mơ thấy gà vừa nở đánh con gì?

Ngoài việc mang đến những điềm báo may mắn thì tùy vào trường hợp mơ thấy gà con mà giải mã giấc mơ sẽ đưa ra những con số may mắn khi chơi.

– Nằm mơ thấy làm gà: 28 và 36.

– Nằm mơ thấy ăn thịt gà: 74 và 47.

– Nằm mơ thấy gà trống: 57.

– Nằm mơ thấy gà chết: 48 và 46.

– Mơ thấy gà mái ấp: 30 và 90.

– Nằm mơ thấy trứng: 70 và 30.

– Nằm mơ thấy gà đẻ: 70 và 01 con.

Kết luận

Trên đây là bài viết giải mã giấc mơ thấy gà con mới nở qua biển số đề con vật gì. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

=> Xem thêm ý nghĩa, giải mã mọi giấc mơ tại “ sổ mơ số đẹp”!