Nằm mơ thấy mèo đen điềm báo gì, đánh số bao nhiêu?

08/08/2021

Khi ngủ, mọi người đều ít nhiều mơ, vài người đã nằm mơ thấy mèo đen và ko biết liệu giấc mơ mang đáng ngại không. Nằm mơ thấy mèo đen điềm báo gì, đánh số bao nhiêu? Hãy cùng các chuyên gia phong thủy  Soi kèo 68 và những người chơi lâu năm tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nằm mơ thấy mèo đen điềm báo gì?

Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời về giấc mơ mèo đen là điềm? Tệ hay tốt? Mèo đen hoặc mèo mun có lớp lông được hình thành bởi sắc tố đen có can hệ tới quá trình di truyền. Với phần lớn truyền thuyết về mèo đen được miêu tả hơi huyển bí, như hiện thân của các vị thần, loại bỏ ma quỷ, người gây hại cho nó sẽ bị quỷ ám chiếm hữu, ăn mèo đen rất khó để tái sinh.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng con mèo đen là xấu xa, không mang lại may mắn, thậm chí là đen đủi và thường gắn liền với phù thủy trong văn hóa thời trung cổ.

Nằm mơ thấy mèo đen và ý nghĩa cụ thể

Khái niệm về phương Tây và phổ thông nước châu Âu, mèo đen là một trong những biểu tượng của điềm xấu, sự xuất hiện của mèo đen thường chịu rủi ro.

Ví như bạn nhận ra hình ảnh của 1 con mèo đen xuất hiện trong giấc mơ của mình, nó chứng minh rằng bạn đang lo âu về 1 vấn đề gì đó, nhưng không thể đối diện. Bạn đang chạy trốn, ám ảnh.

Bạn mất niềm tin vào bản thân, không tin vào trực giác của bạn. Hơn nữa, mèo đen tượng trưng cho loại ác, thiếu may mắn. Bởi thế, nếu như bạn mơ thấy 1 con mèo đen tấn công bạn hoặc trông thấy một con mèo đen vào cửa, điều này cho bạn biết rằng bạn nên bằng lòng và đối diện với vấn đề bạn đang phải đối mặt.

Nếu bạn mơ về 1 con mèo trắng, tức là bạn đang gặp rắc rối điều gì đấy, nhưng bạn không cần phải lo lắng quá về nó.

+ Bạn thấy 1 con mèo chết hoặc bị giết mổ: Giấc mơ này ẩn ý rằng bạn đang cảm thấy lo âu, lưỡng lự về điều gì đó quan trọng mà chưa thể quyết định. Bạn đang bị sức ép đến từ nhiều hướng.

Nằm mơ thấy mèo đen điềm báo gì?
Nằm mơ thấy mèo đen điềm báo gì?

Giải mã giấc điềm xui khi có mèo đen bước vào nhà

Trong 1 thời gian dài, con mèo đen được gắn vào ma quỷ và phù thủy. Giả dụ chúng ta nghiên cứu văn hóa dân gian Do Thái và nền văn minh Babylon, chúng ta có thể thấy rằng con mèo đen là biểu trưng của 1 con rắn được cuộn trong lò sưởi.

Ở ai Cập cổ đại, mèo được người dân tôn thờ. Khi nó chết, cả gia đình đi đến nhà tang lễ và thân thể của nó bị ướp xác như con người. Đối với người La Mã, họ cũng giống như người người Ai Cập. Bởi họ đều tôn thờ con mèo đen, nó được coi là một dấu hiệu của may mắn. Bên cạnh đó, Giáo Hội cho rằng mèo là những điều may mắn, cho dù chúng là mèo đen hay mèo trắng.

Vào thế kỷ 17, con mèo đen được ghép với một phù thủy, thay vì được tôn thờ, nó phát triển thành một con vật đáng sợ. Chúng được sử dụng trong những lễ tế để hy sinh.

Mơ thấy mèo đen đánh con gì?

Mỗi giấc mơ có tới cho chúng ta những dự thần riêng của nó, nó cảnh báo chúng ta những gì đã xảy ra, đang diễn ra hoặc sẽ xảy ra trong tương lai. Giấc mơ về một con mèo đen là 1 giấc mơ mang hàm ý những người đã chết gợi ý cho họ. Trông thấy một con mèo đen trong giấc mơ, bạn có thể thử vận ​​may của mình bằng số may mắn: 81, 85, 98.

Kết luận

Trên đây là thông tin về mơ thấy mèo đen là tệ hay tốt. Hy vẳng rằng lời giải thích cụ thể của chúng tôi về nằm mơ thấy mèo đen sẽ giúp bạn trả lời nghi vấn của mình. Dù rằng, hầu hết mọi người nghĩ rằng mèo đen là con vật không may mắn, nhưng trên thực với tất cả trường hợp không hẳn như vậy. Do đó, khi bạn trông thấy con mèo đen bạn cũng ko vội vàng xua đuổi!

=> Xem thêm ý nghĩa, giải mã mọi giấc mơ tại  tra sổ mơ