Soi kèo xiên ngày 15/10/2021

15/10/2021

Điểm tựa sân bãi ở ngày thi đấu hôm nay không phải lợi thế quá lớn cho các gia chủ dưới đây. Bởi ko chỉ đối thủ của họ đang có được phong độ ổn định mà còn ko phải yếu đuối lúc thi đấu xa nhà.Hãy cùng các chuyên gia soikeo68 phân tích ,tìm hiểu chính xác nhất qua bài viết ngay dưới đây.

Xem thêm:Soi kèo xiên ngày 14/10/2021

Soi kèo xiênHoffenheim vs Cologne

0.82*0:0/0.5*1.06

Chọn Cologne. Lý do: Cologne đang có phong độ cực kỳ ổn định, điều đấy diễn tả vị trí thứ 7 của họ trên BXH. Chỉ mới bị thuyết phục một lần duy nhất ở mùa giải này trước Hùm xám Bayern Munich mà thôi, vậy nên Cologne hoàn toàn tự tin ở chuyến đi này.

Trong khi đấy chủ nhà Hoffenheim chơi trận hay trận giở, phong độ cũng như thực lực hiện nay khó để họ khuất phục được kẻ cứng đầu như Cologne.

Soi kèo xiên ngày 15/10/2021
Soi kèo xiên ngày 15/10/2021

Soi kèo xiên Istanbul vs Besiktas

1.06*0:-0/0.5*0.82

Chọn lọc Besiktas. Lý do: Từng là ông lớn ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, giờ đây Istanbul đã suy yếu đi nhiều. Thực lực của họ cũng chỉ đủ sức để đấu tranh cho một suất trụ hạng mà thôi. Besiktas ko nhiều thay đổi, họ vẫn là một thế lực. Quá khó cho Istanbul, trong khi khó khăn lại phải đương đầu với đối thủ truyền kiếp này. Ngay cả trên sân nhà thì Istanbul cũng khó lòng mà đứng vững.

Soi kèo xiên Paderborn vs Regensburg

0.96*0:0.5*0.92

Chọn Regensburg. Lý do: Trận cầu tâm điểm ở giải hạng 2 Đức vòng đấu thứ 10, Kẻ tám lạng người nửa cân. Mặc dù chơi trên sân nhà, nhưng chưa chắc đó đã là lợi thế đối có Paderborn, khi Regensburg chẳng hề là kẻ dễ ăn hiếp lại còn với thành tích cực tốt trên sân khách mùa này. Thắng lợi thì chưa chắc nhưng kiếm điểm mang về thì đang nằm trong tầm tay của Regensburg.

Soi kèo xiên  Hannover vs Schalke

0.88*0:0*1.00

Chọn lựa Schalke. Lý do: Schalke đang đích thực tươi mới, khác xa sự bạc nhược, đá đâu thua đó khi họ đang ở Bundesliga. Chỉ tiêu thăng hạng là rõ ràng, điều đấy biểu lộ ở sức chơi và phong độ cao của họ cho tới thời điểm này.

Khi mà đó Hannover đang long đong ở phía dưới của BXH, cho dù chưa phải nằm trong nhóm tranh đấu để sinh tồn nhưng nếu như cứ chơi có đà này thì điều đó cũng ko còn xa vời. Thất bại trước Schalke là điều chẳng hề khó đoán.

⇒Hãy truy cập ngay chuyên mục “ Kèo Xiên ” của chúng tôi để có thể cập nhật các trận kèo xiên hàng ngày nhé!